Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Đèn Exit Giá Rẻ Tại Bình Dương Chỉ Dẫn Nhanh Lối Thoát Hiểm

  • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Sản phẩm có thể được cung cấp số lượng lớn.
  • Thông tin bảo hành theo từng loại sản phẩm.
  • Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất và nhận các chính sách khác.
  • Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch đôi chút so với giá bán. Hãy bấm vào nút Nhận Báo Giá để được báo giá chính xác nhất.

Giá: Liên Hệ

Cung cấp các loại đèn exit giá rẻ tại Bình Dương và các tỉnh thành khác trong cả nước. Được sử dụng nhiều trong nhà xưởng, tòa nhà, trung tâm, khu mua sắm, khu giải trí,.... Đèn sử dụng công nghệ led tiết kiệm điện và tuổi thọ cao.

Cung cấp đèn exit giá rẻ chất lượng cao hiệu TSL

Đèn exit giá rẻ tại Bình Dương Đèn lối thoát hiểm TSL là loại đèn exit sử dụng công nghệ led có tuổi thọ cao và tiết kiệm điện. Đèn được sử dụng nhiều trong các công ty, văn phòng, tòa nhà cao tầng, khu vui chơi giải trí, trường trạm,... Dùng để báo hiệu cửa ra hoặc thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra còn một số loại khác dùng để báo hiệu những khu vực như toilet, bãi xe,...

Đặc điểm của đèn thoát hiểm Exit TSL giá tốt

Đèn exit giá rẻ tại Bình Dương Đèn có màu xanh lá đặc trưng của các loại đèn thoát hiểm khác. TSL là loại vừa có hình ảnh minh họa kèm mũi tên chỉ hướng và có cả chữ lối thoát exit đi kèm bên cạnh. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn đèn 1 mặt hoặc 2 mặt và hướng mũi tên chỉ khác nhau. Mũi tên chỉ hướng là thành phần quan trọng giúp người xem đi đúng hướng. Đèn exit giá rẻ tại Bình Dương Một số loại đèn exit không có mũi tên chỉ hướng thường chỉ có 1 mặt và được lắp ngay phía trên cửa thoát hiểm.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng khi mua đèn Exit TSL

Đèn exit giá rẻ tại Bình Dương Khi quý khách mua đèn exit giá rẻ tại Bình Dương hoặc các tỉnh khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí ship hàng nếu quý khách thuộc những tuyến đường giao hàng thường xuyên của chúng tôi. Chúc quý khách có thời gian mua sắm vui vẻ!
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0