Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Đèn Led Trụ Kumho Giá Rẻ – Led High Power 18W 27W 40W

  • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Sản phẩm có thể được cung cấp số lượng lớn.
  • Thông tin bảo hành theo từng loại sản phẩm.
  • Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất và nhận các chính sách khác.
  • Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch đôi chút so với giá bán. Hãy bấm vào nút “Nhận Báo Giá” để được báo giá chính xác nhất.

147,000

Đèn led trụ Kumho giá rẻ có thiết kế như những đèn led trụ các hãng khác. Thân đèn hình trụ tròn, phần đuôi đèn vẫn là đuôi ren chuẩn E27 thông dụng. Ánh sáng đèn trắng với công suất 18W, 27W và 40W.

Đèn Led Trụ Kumho High power Thay Cho Đèn Compact

  • Ngày nay, với sự phổ biến và tính năng vượt trội của đèn Led đã làm cho nó dần dần thay thế cho các loại đèn huỳnh quang truyền thống. Trong đó đèn Kumho High Power là một trong những "ứng cử viên" tốt nhất thay thế cho đèn compact.
  • Chúng ta đã quá quen thuộc với đèn compact truyền thống, về tuổi thọ, công suất, thời gian giữ sáng,... Với đèn led Kumho High Power đã cải thiện rất tốt những yếu điểm của đèn compact. Tuổi thọ của led High Power rất cao, có thể lên từ 15,000 - 20,000 giờ. Công suất dao động từ  18 - 40W và đặc biệt tính thẩm mỹ lại được đánh giá rất cao.
  • Đèn led dấu trừ được sử dụng nhiều trong việc chiếu sáng những nơi công cộng, nhà hàng, quán ăn, và cả những hộ gia đình,....

Thông Tin Bóng Led  Trụ Kumho High Power

Nhà phân phối thiết bị điện Kumho

Chúng tôi phân phối thiết bị điện Kumho giá rẻ số lượng lớn nói chung và đèn led trụ Kumho nói riêng. Giao hàng nhanh tận nơi và miễn phí vận chuyển nếu thuộc những tuyến đường thường xuyên của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm Led kumho High Power

Tên Sản Phẩm Đèn Led Kumho high power
Xuất xứ Chính hãng Kumho electric
Chất Liệu Nhựa cao cấp
Màu Sắc Trắng
Bảo Hành 2 năm
Đơn Vị Tính Cái
Chúc quý khách có thời gian mua sắm vui vẻ!      
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0