Giới Thiệu

4 0 9 6 3 7
Người mới hôm nay : 7
Người mới hôm qua : 36
Người mới tháng này : 109
Tổng người mới : 409637
Xem 7 ngày qua : 329
Đang online : 0
thiết bị điện công nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH QUANG MINH
MST: 3702054298

https://quangminhelectric.net

Giới Thiệu: Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp tốt nhất Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có các mặt hàng đến từ các hãng sản xuất lớn và nổi tiếng như: Panasonic, Philips, Kumho, Cadivi, Daphaco,… Với các mặt hàng hết sức đa dạng, phong phú, cải tiến không ngừng.

Tầm Nhìn: Thiết bị điện công nghiệp Đại Thành Quang Minh không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp các loại thiết bị điện công nghiệp lớn nhất khu vực phía Nam. Trở thành đối tác thân thiết, đáng tin cậy nhất của các doanh nghiệp.

Sứ Mệnh: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp mặt hàng thiết bị điện với giá tốt nhất, tạo cho khách hàng sự yên tâm thoải mái cùng phong cách mua hàng hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty TNHH ĐẠI THÀNH QUANG MINH luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bên cạnh những chế độ ưu đãi tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ đặt hàng trực tiếp, qua email, qua điện thoại hoặc fax, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Số 3/23 Trần Thị Đương, Kp. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, Bình Dương

daithanhquangminh@gmail.com

091 444 0162

0274 377 5612

Kinh Nghiệm Của Đội Ngũ Nhân Viên

Kinh Nghiệm Trong Nghề 90%
Phục Vụ Khách Hàng Chu Đáo 80%
Nắm Bắt Những Cải Tiến 75%
Trình Độ Chuyên Môn 85%
thiết bị điện công nghiệp Đại Thành Quang Minh