Thiết Bị Điện Công Nghiệp

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH QUANG MINH

giao diện slide đẹp cho power point

Giới Thiệu: Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp tốt nhất Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có các mặt hàng đến từ các hãng sản xuất lớn và nổi tiếng như: Panasonic, Philips, Kumho, Cadivi, Daphaco,… Với các mặt hàng hết sức đa dạng, phong phú, cải tiến không ngừng.

Tầm Nhìn: Thiết bị điện công nghiệp Đại Thành Quang Minh không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp các loại thiết bị điện công nghiệp lớn nhất khu vực phía Nam. Trở thành đối tác thân thiết, đáng tin cậy nhất của các doanh nghiệp.

Sứ Mệnh: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp mặt hàng thiết bị điện với giá tốt nhất, tạo cho khách hàng sự yên tâm thoải mái cùng phong cách mua hàng hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty TNHH ĐẠI THÀNH QUANG MINH luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bên cạnh những chế độ ưu đãi tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ đặt hàng trực tiếp, qua email, qua điện thoại hoặc fax, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0