Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Bóng Đèn Led Thông Minh 7.5W Giá Rẻ Phiên Bản Màu Tùy Chọn

 Tên Sản Phẩm   Bóng đèn led thông minh Inncap
 Xuất xứ  Trung Quốc
 Quang thông   800lm
 Tính năng  Điều khiển giọng nói XiaoAI, Điều khiển smartphone qua App Majia
 Dòng điện  220V 50Hz
 Công suất  7.5W
 Ánh sáng  Thay đổi nhiệt độ màu từ 2700K – 6500K
 Đơn Vị Tính  Cái

Giá: Liên Hệ

Cung cấp bóng đèn led thông minh Inncap 7.5W giá rẻ với nhiều màu sắc từ 2700K - 6500K. Bóng đèn thông minh có thể điều khiển bằng giọng nói, smartphone,... Có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo ý muốn.

Bóng đèn led thông minh Inncap 7.5W

Đèn led thông minh Inncap 7.5W giá rẻ là sản phẩm theo xu hướng hiện đại, cho nhà thông minh hoặc đơn giản là cung cấp tính năng thông minh, tiện nghi cho không gian quanh bạn.

bóng đèn led thông minh giá rẻ

Chỉ cần ra khẩu lệnh hoạc sử dụng smartphone từ xa là có thể điều khiển đèn thông minh tắt - bật theo ý muốn. Màu sắc của ánh sáng cũng thay đổi và đặc biệt là giá thành của bóng đèn thông minh lại không cao hơn các loại bóng đèn thông thường.

Đặc điểm của đèn led thông minh 7.5W Inncap

bóng đèn led thông minh giá rẻ

Đuôi đèn vẫn sử dụng chuẩn E27 khá phổ biến hiện nay, phầm thân bóng cũng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp bên trong là chip led có công suất 7.5W sử dụng điện dân dụng 220V. Ánh sáng bóng led thông minh có thể thay đổi từ 2700K là ánh sáng vàng đến 6500K là ánh sáng trắng. Kết nối với smartphong thông qua ứng dụng hoặc cảm biến có thể phân biệt giọng nói. Kiểu thiết kế của bóng đèn led bulb thông dụng.

bóng đèn led thông minh giá rẻ

Mua bóng led thông minh giao hàng nhanh tận nơi

Khi quý khách mua bóng đèn led thông minh Inncap 7.5W giá rẻ , chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí vận chuyển cho khách hàng thuộc các tuyến đường xe giao hàng qua của chúng tôi hoặc đơn hàng giá trị lớn.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0