Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Dây Điện Đôi Cadivi Giá Rẻ Tại Bình Dương VCmd 2 x 1.5

 Tên Sản Phẩm / Màu sắc  Dây đôi mềm Cadivi 1.5 / Tùy chọn
 Xuất xứ  Việt Nam / Cadivi
 Chất Liệu  PVC + đồng
 Mã sản phẩm  VCmd –  2 x 1.5 (2 x 30/0.25)
 Tiết diện  1.5 mm²
 Chiều dài cuộn  100 m
 Cách điện  0.6/1kV
 Đơn Vị Tính  Cuộn

704,000

Cung cấp dây điện đôi cadivi giá rẻ tại Bình Dương và những khu vực lân cận. Loại dây điện Cadivi VCmd 2 x 1.5 (2 x 30/0.25) với lớp vỏ nhựa PVC cách điện cực tốt 0.6/1kV, lỗi dẫn điện bằng đồng.

Dây Điện Đôi Cadivi 1.5 Giá Rẻ

dây điện đôi cadivi 1.5 giá rẻ tại bình dương
  • Với công nghệ sản xuất tiên tiến của Cadivi đã tiếp tục cho ra những sợ dây điện vô cùng chất lượng. Với những mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú nên rất dễ dàng để lựa chọn những mẫu dây phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng thực tế.
  • Dây điện đôi Cadivi 1.5  được cấu tạo từ sợi dẫn bằng đồng. Vỏ bảo vệ và lớp vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa PVC dẻo dai. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao và sử dụng rộng rãi trong đời sống.
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhiều loại dây điện Cadivi khác và nhiều nhãn hàng khác nhau để quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

Thông Tin Dây Điện Đôi Cadivi 2x1.5

Hình ảnh minh họa dây cáp đôi cadivi 1.5

dây điện đôi cadivi 1.5 giá rẻ tại bình dương

Dây điện đôi cadivi với nhiều màu sắc lựa chọn

Đây là loại dây điện dân dụng, thường sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng, một số vị trí trong nhà xưởng sản xuất.

Mua dây điện đôi Cadivi 2 x 1.5 giao hàng tận nơi.

Khi quý khách mua dây điện đôi Cadivi giá rẻ tại Bình Dương và những tỉnh thành lân cận. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí giao hàng cho những khách hàng thuộc các tuyến đường giao thường xuyên của chúng tôi.  
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0