Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Dây Tiếp Địa 2.5 Vàng Xanh Cadivi CV2.5 Lõi Đồng Bọc Nhựa

 Tên Sản Phẩm  Dây tiếp địa vàng xanh
 Xuất xứ  Việt Nam
 Tiết diện   2.5 mm²
 Màu sắc  Vàng xanh
 Lõi  Dây đơn lõi đồng
 Thương hiệu  Cadivi
 Điện áp danh định  450/750V
 Đơn Vị Tính  Mét

Giá: Liên Hệ

Dây Tiếp Địa 2.5 Vàng Xanh Cadivi CV2.5 với lõi đồng có tiết diện 2.5mm², vỏ được làm từ PVC dẻo cách điện tốt và thường có màu vàng xanh. Dây tiếp đại vàng xanh Cadivi thường có một số loại như CV2.5, CV4, CV6,...

Dây Tiếp Địa 2.5 Vàng Xanh Cadivi CV 2.5

dây tiếp địa vàng xanh 2.5 cadivi
  • Dây te hay còn gọi là dây tiếp địa thường được sử dụng để chống gò rỉ điện, chống sét trên các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng,... Lõi dây thường có nhiều sợi đồng quấn với nhiều kích thước tiết diện khác nhau. Một số loại dây tiếp địa trần không có vỏ cách điện.
  • Cadivi CV2.5 là dòng dây sử dụng khá phổ biến và được tin dùng trong công ty, nhà náy, văn phòng công ty. Giúp chúng ta bảo vệ tốt cho các thiết bị điện, và con người.

Đặc Điểm Dây Tiếp Địa Cadivi CV2.5

dây tiếp địa vàng xanh 2.5 cadivi Dây Tiếp Địa 2.5 Vàng Xanh Cadivi nói riêng và các loại dây tiếp đất nói chung thường có màu vàng, xanh lá hoặc là vàng và xanh. Lõi dây là đồng mềm được bọc cách điện bằng nhựa PVC. Độ dài của mỗi cuộn dây te là 100 mét, tiết diện tùy chọn. Với dây te CV2.5 Cadivi thì tiết diện của dây là 2.5 mm².

Mua dây te CV2.5 Cadivi giao hàng nhanh tận nơi

dây tiếp địa vàng xanh 2.5 cadivi Khi quý khách mua Dây Tiếp Địa 2.5 Vàng Xanh Cadivi giá rẻ tại Bình Dương và nhưng khu vực lân cận, chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí giao hàng cho khách hàng thuộc các tuyến đường xe chạy thường xuyên của chúng tôi hoặc giá trị đơn hàng lớn.  
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0