Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Đèn Led Kumho Bulb Từ 6W 8W 10W 12W 14W Tại Bình Dương

  • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Sản phẩm có thể được cung cấp số lượng lớn.
  • Thông tin bảo hành theo từng loại sản phẩm.
  • Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất và nhận các chính sách khác.
  • Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch đôi chút so với giá bán. Hãy bấm vào nút “Nhận Báo Giá” để được báo giá chính xác nhất.

39,000

Đèn led bulb Kumho là một sản phẩm đèn tròn kiểu thiết kế như đèn sợi đốt, có công suất nhỏ thay thế cho đèn led trụ Kumho. Led bulb có công suất nhỏ, thường dùng kết hợp hoặc dùng cho không gian nhỏ. Tùy từng nhu cầu sử dụng nhất định mà có sự lựa chọn phù hợp.

Đèn Led Kumho Bulb 6W - 14W Giá Rẻ

Đèn led Kumho Bulb
  • Kumho là thương hiệu lớn từ Hàn Quốc, từ lâu đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử. Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt đã cho ra những sản phẩm đèn led Kumho chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đèn led Bulb được sản xuất với công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng không gian nhà ở hoặc văn phòng làm việc. Led Kumho bulb có thể thay thế các loại đèn huỳnh quang truyền thống bởi tính thẩm mỹ cao. Tiết kiệm điện năng và thời gian tuổi thọ của Đèn Kumho Bulb khá cao so với đèn huỳnh quang thông thường.

Thông Tin Đèn Led Tròn Kumho

Bóng đèn led tròn Kumho có khả năng chiếu sáng không hề thua kém các loại đèn led búp khác. Khả năng tiết kiệm điện năng cao và tuổi thọ kéo dài hơn. Đèn led Kumho Bulb

Bóng đèn led tròn Kumho

Đuôi đèn sử dụng chuẩn E27 khá phổ biến khả năng thích hợp với nhiều chui đèn khác nhau. Ánh sáng của bóng đèn tròn mang lại là ánh sáng trắng. Công suất hoạt động của đèn Kumho Bulb rất đa dạng như: 6W, 8W,10W, 12W và 14W. Giá thành của bóng led Kumho bulb lại rất cạnh tranh so với những thương hiệu khác. Sử dụng nhiều trong các văn phòng, nhà ở, sân vườn,... Đèn led Kumho Bulb

Chi tiết sản phẩm bóng đèn led tròn Kumho

Tên Sản Phẩm Đèn led Kumho Bulb 
Xuất xứ Chính hãng Kumho Electric
Chất Liệu
Màu Sắc Trắng
Bảo Hành 2 năm
Đơn Vị Tính Cái
Chúc quý khách có thời gian mua sắm vui vẻ!  
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0