Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Đèn Lối Thoát Kentom Giá Rẻ KT670 1 Mặt Và KT670 2 Mặt

 Tên Sản Phẩm / Màu sắc  Đèn Exit Kentom / Xanh
 Xuất xứ  Kentom Việt Nam
 Thời gian hoạt động   2 giờ chế độ DC
 Mã sản phẩm  KT 670
 Dòng điện sạc  60mA
 Pin sạc MH  3.7V 1000mAh
 Thời gian sạc  24h
 Đơn Vị Tính  Cái

780,000

Trong khi đèn lối thoát Kentom giá rẻ KT650 và KT660 là loại đèn exit dạng mica có màu nền trắng chữ xanh, thì đèn KT670 cũng là mẫu đèn exit mica ngược lại có nền xanh chữ trắng. Đèn lối thoát Kentom giá rẻ KT670 được sử dụng khá phổ biến đèn lối thoát Kentom giá rẻ Đây là đèn exit thoát hiểm được tìm thấy ở rất nhiều nơi như trường, trạm, siêu thị, khách sạn, nhà hàng và cả các văn phòng doanh nghiệp,... So với các loại đèn thoát hiểm khác, KT670 mỏng và nhẹ hơn, nền xanh chữ trắng dễ quan sát từ xa và trông rõ ràng hơn. Phát quang vào ban đêm cũng dễ nhìn, không bị chói mắt.

Đặc điểm đèn thoát hiểm giá rẻ Kentom KT670

đèn lối thoát Kentom giá rẻ

Chất liệu bề mặt và nội dung đèn lối thoát hiểm là tấm mica dày và rất bền bỉ, phía trên của mặt bảng là hộp điện bằng nhôm với chức năng lưu trữ điện và bật đèn sáng khi cần thiết. Đèn lối thoát KT670 hỗ trợ rất nhiều nội dung thường dùng phổ biến như các hướng thoát hiểm, báo hiệu cầu thang, toilet hoặc các khu vực. Nền của đèn thoát hiểm màu xanh lá với hình và chữ màu trắng mang lại hiệu quả tốt.

Mua đèn exit lối thoát hiểm giao hàng nhanh đến tận nơi

Khi quý khách mua đèn lối thoát hiểm Kentom giá rẻ KT670, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí ship và ship ưu tiên cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc thuộc các tuyến xe giao hàng thường xuyên của chúng tôi đi qua.

 
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0