Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Máng Chóa Đôi Inox Công Nghiệp T8 2x18W HANKOL

 Tên Sản Phẩm  Máng led inox công nghiệp T8
 Thương Hiệu  HANKOL
 Kích Thước   1234 x 51 x 31 mm
 Kiểu  2 bóng + Chất liệu inox
 Quy cách  –
 Công suất  2 x 18W
 Khối lượng thùng  –
 Xuất xứ Việt Nam

88,000

Cung cấp số lượng lớn máng chóa đôi inox công nghiệp T8 Hankol loại dành cho bóng đèn 1.2m. Thương hiệu máng đèn công nghiệp và bóng đèn led tube Hankol mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà giá thành rất cạnh tranh trên thị trường.

Cung cấp máng chóa đôi inox T8 hankol

Máng chóa đôi inox Máng chóa đèn đôi T8 là loại máng đèn có chóa dài ra 2 bên đèn dành cho 2 bóng Led T8 nhằm tận dụng và khuếch đại độ sáng của bóng đèn. Có nhiều loại máng chóa như máng chóa đơn hankol, máng chóa đôi Hankol, máng chóa sơn tĩnh điện và máng chóa 0.6m - 1.2m. Thương hiệu máng đèn Hankol chất lượng cao, giá tốt và mẫu mã luôn bền đẹp, đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng.

Đặc điểm máng chóa inox đôi công nghiệp.

Phần chóa chính của máng được làm bằng inox sáng bóng, phản quang cực tốt. Đầu bóng đèn là nhựa cách điện hỗ trợ 2 bóng led T8 dài 1.2m, Đầu đền hỗ trợ kiểu rãnh trược gài xoay ngang để giữ bóng đèn. Kích thước của máng chóa đôi inox là 1234 x 51 x 31 mm chuyên sử dụng cho bóng led.

Mua máng đôi inox T8 công nghiệp Hankol giao hàng nhanh tận nơi

Khi quý khách mua máng chóa đôi inox T8 Hankol giá rẻ, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách. Đặt biệt miễn phí giao hàng cho khách hàng thuộc các tuyến đường xe chạy thường xuyên của chúng tôi hoặc giá trị đơn hàng lớn.  
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0