Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Máng Đèn Led Đơn T8 HANKOL 9W Đầu Gập Trắng Trong

 Tên Sản Phẩm  Máng đèn led đầu gập trắng trong T8
 Thương Hiệu  HANKOL
 Kích Thước   623 x 41 x 23 mm
 Kiểu  1 bóng + đầu gập trắng trong
 Quy cách  30 cái/thùng
 Công suất  9W
 Khối lượng thùng  6.5kg
 Xuất xứ  Việt Nam

23,000

Cung cấp máng đèn led đơn T8 công suất từ 9 - 12W thiết kế kiểu đầu gập trắng trong thương hiệu Hankol. Hankol là thương hiệu máng đèn mới của Việt Nam chuyên cung cấp các loại máng công nghiệp, máng âm trần và cả máng led dân dụng. Khả năng hỗ trợ các loại bóng led Tuýp T8 lên đến 28W x 2 bóng trên 1 máng đôi hoặc 4 bóng x 28W trên 1 máng led âm trần.

Máng đèn led đơn T8 6 tấc

Máng đèn led đơn T8 Hankol

Đây là dòng máng ngắn thường sử dụng trong các không gian nhỏ như phòng máy, nhà vệ sinh, trang trí không gian hẹp, chiếu sáng cục bộ nhằm tiết kiệm chi phí và không gian không cho phép gắn bóng 1m2. Thương hiệu của máng đèn led Hankol dòng cao cấp với giá thành rất cạnh tranh và chất lượng sánh ngang với các thương hiệu uy tín ngoại nhập hiện nay.

Đặc điểm của máng led đơn 60cm T8 Hankol

Chất liệu chính của máng đèn đơn T8 là nhôm định hình phủ sơn tĩnh điện, 2 đầu được thiết kế kiểu gập xếp gọn có màu trắng trong suốt bằng nhựa. Máng đơn dài 6 tấc nên chỉ hỗ trợ các loại bóng led tube T8 60cm công suất từ 9 - 12W. 2 đầu nhựa thiết kế theo kiểu trượt và xoay ngang khá phổ biến hiện nay. Kích thước tổng thể của máng đơn đầu gập 6 tấc là 623 x 41 x 23 mm.

Mua máng đèn led đơn Hankol 6 tấc giao hàng nhanh tận nơi.

Khi quý khách mua các loại máng đèn led đơn T8 Hankol 6 tấc, chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí giao hàng cho khách hàng thuộc các tuyến xe giao thường xuyên đi qua hoặc đơn hàng số lượng lớn.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0