Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Đèn Led Kumho 1.2m Giá Rẻ Bình Dương Công Suất 18W – 22W

  • Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Sản phẩm có thể được cung cấp số lượng lớn.
  • Thông tin bảo hành theo từng loại sản phẩm.
  • Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất và nhận các chính sách khác.
  • Giá sản phẩm trên website có thể sai lệch đôi chút so với giá bán. Hãy bấm vào nút “Nhận Báo Giá” để được báo giá chính xác nhất.

198,000

Chúng tôi là nhà phân phối bóng đèn led Kumho giá rẻ tại Bình Dương như đèn led Kumho 1.2m, đèn chữ U Kumho, đèn dấu cộng đèn âm trần,... Các loại đèn Kumho thuộc chính hãng Hàn Quốc cao cấp.

Đèn Led Kumho T8 1.2m Giá Rẻ 18 - 22W

  đèn led Kumho T8 1.2m
  • bóng led T8 Kumho sử dụng máng rời để kết nối với điện năng. Các thông số hoạt động như công suất 18 - 22W - 100LM/W - 2200LM, 6500K, RA80 sử dụng điện áp 220V và chiều dài bóng là 1200mm. Ánh sáng của led là ánh sáng trắng thông dụng.
  • Đèn led Kumho T8 đang được đánh giá rất cao và có khả năng thay thế các loại bóng đèn led tuýp hay đèn huỳnh quang thông thường. Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và báo giá sớm nhất ngay hôm nay.

Thông Tin Đèn Led Kumho T8 1.2m

  đèn led Kumho T8 1.2m Với đèn led tuýp t8 Kumho, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an tâm của người tiêu dùng là ưu tiên số 1. Các sản phẩm bóng đèn led Kumho còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Kumho đã nghiên cứu và phát triển thành công loại bóng đèn led tuýp T8 ánh sáng trắng kích thước 1200 mm khá phổ biến. Nhưng điều đặc biệt hơn là đèn không sử dụng tắc te (chuột đèn) và tăng phô đèn vẫn có khả năng phát sáng, đó cũng là đặc trưng của các loại led tuýp hiện nay. đèn led Kumho T8 1.2m

Bóng led T8 Kumho không sử dụng chuột và tăng phô

Mua đèn led tube Kumho T8 giao hàng nhanh tận nơi

đèn led Kumho T8 1.2m

Đèn Led T8 Kumho 1.2m

Khi quý khách mua đèn led Kumho 1.2m giá rẻ tại Bình Dương hoặc các tỉnh thành lân cận, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí giao hàng cho khách hàng thuộc các tuyến đường giao thường xuyên của chúng tôi.

Chi tiết đèn led tuýp T8 Kumho 1.2m

Tên Sản Phẩm Đèn Led tuýp Kumho T8 1.2m
Xuất xứ Chính hãng Kumho electric
Chất Liệu Nhựa cao cấp
Màu Sắc Trắng
Bảo Hành 1.5 năm
Đơn Vị Tính Cái
Chúc quý khách có thời gian mua sắm vui vẻ!
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0