Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Máng Đơn Đầu Xanh T8 HANKOL 18W 1m2

 Tên Sản Phẩm  Máng led T8 đầu xanh
 Thương Hiệu  HANKOL
 Kích Thước   1234 x 41 x 23 mm
 Kiểu  1 bóng + đầu xanh trắng
 Quy cách  30 cái/thùng
 Công suất  18W
 Khối lượng thùng  12kg
 Xuất xứ  Việt Nam

25,000

Cung cấp máng đơn đầu xanh T8 Hankol dùng cho bóng đèn từ 18W - 28W. Máng có thiết kế bằng nhôm sơn Tĩnh điện trắng với 2 đầu xanh. Bộ đầu đèn bằng nhựa dạng cài và sử dụng bóng có kích thước T8.

Máng đơn đầu xanh T8 Hankol 18W - 28W

Máng Đơn Đầu Xanh T8

Máng đèn led đầu xanh T8 dùng cho 1 bóng là sản phẩm khá quen thuộc, nhưng ở thời điểm hiện tại nó ít được sử dụng hơn là máng đèn led đôi. Tuy vậy, ở những khu vực không cần chiếu sáng cao hay không gian nhỏ người ta vẫn sử dụng để tiết kiệm điện năng. Máng đơn đầu xanh T8 được sản xuất bởi thương hiệu Hankol của Việt Nam, một thương hiệu mới nhưng đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cao.

Đặc điểm của máng đèn led đầu xanh hankol 18W - 28W

Máng led đơn được phủ sơn tĩnh điện màu trắng, 2 đầu đèn có rãnh cài vào  đầu máng. Phần 2 đầu của máng phủ sơn xanh, chỉ để phân biệt dòng máng led tốt hơn so với đầu trắng. Bên trong là đây điện đơn nối 2 đầu, khi lắp vào nguồn, chúng ta sẽ cắt ra và nối mỗi sợ vào mỗi dây điện nguồn. Máng led đơn sử dụng dòng điện 220V thông dụng.

Mua máng led đơn đầu gài giao hàng nhanh tận nơi

Khi quý khách đặt mua dòng máng led đơn đầu xanh Hankol giá rẻ của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí giao hàng cho khách hàng thuộc các tuyến xe giao qua hoặc có đơn hàng giá trị cao.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0